Thực phẩm bổ sung selen làm đẹp da

Thứ Tư, 19/04/2017, 10:49 GMT+7

Vào mùa đông, da dễ bị khô, mẩn ngứa vì không được bổ sung dinh dưỡng cần thiết. Chính vì vậy, việc chăm sóc và giữ da khỏe mạnh lại càng cần thiết hơn hẳn các mùa khác. Và chắc hẳn việc bổ sung salen chăm sóc da là điều không thể thiếu.

Một loại khoáng chất có thể giúp da săn chắc, tăng sinh collagen và elastin nữa đó chính là selen. Thế nhưng, dùng quá liều lượng sele có thể gây độc cho cơ thể, do đó bạn cần cẩn trọng khi dùng khoáng chất này. Lượng sele tối đa nên dùng trong 1 ngày được giới hạn từ 400mcg trở xuống, bạn có thể  dùng selen bằng tinh dầu hạt lanh, chăm sóc với tinh dầu qua bề mặt bên ngoài da giúp bảo vệ và làm săn da.

>> Chắn chắn bạn quan tâm: Tác dụng tuyệt vời của selen đến cơ thể

Trong tinh dầu hạt lanh đặc biệt được biết tới với những dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe, làm đẹp và chăm sóc da cực kỳ hiệu quả sau đây:

  • Selen

Selen trong tinh dầu hạt lanh là một khoáng chất chống oxy hóa cần thiết, giúp dọn sạch các gốc tự do và tăng cường khả năng  tự chữa lành của cơ thể. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng selen trong tinh dầu hạt lanh có các đặc tính chống ung thư mạnh và còn làm chậm quá trình lão hóa.

Nguồn thực phẩm giàu Selen. Xem ngay: Bổ Sung Selen An Toàn Từ Thực Vật - TinhDauHatLanh.com

Bạn nên sử dụng tinh dầu hạt lanh hoặc thực phẩm chức năng từ tinh dầu hạt lanh để cung cấp thêm selen cho cơ thể. Selen trong tinh dầu hạt lanh còn giúp bảo vệ tế bào da khỏi tác hại của gốc tự do, tăng độ đàn hồi của màng tế bào và làm giảm hình thành hắc sắc tố do tiếp xúc ánh nắng mặt trời, giúp da căng mọng và không bị lão hóa sớm.

Hãy bổ sung thực phẩm từ tinh dầu hạt lanh vì trong đó chứa các loại dinh dưỡng để “cứu nguy” cho làn da bạn, giúp da không bị tác động bởi ánh mặt trời, giảm thiểu các bệnh ngoài da và tránh được nguy cơ lão hóa.

Thực phẩm bổ sung selen làm đẹp da

  • Bổ sung axit béo thiết yếu

Cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất axit béo thiết yếu (EFA). Vì vậy, bạn cần phải cung cấp các chất béo thiết yếu hàng ngày để giúp cho màng tế bào trở nên linh hoạt và dẻo dai, giúp da giữ được vẻ trẻ trung, đồng thời giảm hẳn tình trạng khô và viêm da. EFA cũng có tác dụng giảm viêm, bảo vệ lớp dầu tự nhiên của da, duy trì độ ẩm và ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông. Không chỉ chứa selen, trong tinh dầu hạt lanh còn chứa nhiều thành phần dưỡng chất chăm sóc da chắc khỏe khác, trong đó có các axit béo thiết yếu không chỉ chăm sóc da mà còn cải thiện tình hình sức khỏe khá hiệu quả.

Tìm Mua Thực Phẩm Bổ Sung Sức Khỏe Uy Tín. Xem ngay: Thực Phẩm Chức Năng Từ Mỹ - BoPham.com

Nguồn cung cấp selen, axit béo thiết yếu trong dầu hạt lanh là loại dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe và làn da vô cùng hiệu quả.Bạn đừng bỏ qua các loại thực phẩm này nhé, hãy bổ sung chúng để bảo vệ da trong mùa đông, giúp cho da khỏe hơn.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình?

Mua bán thực phẩm chức năng tại Mua Bán Nhanh

Tìm mua tất cả dịch vụ sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm phục vụ sức khỏe bản thân và gia đình tại MuaBanNhanh.com - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá thực phẩm chức năng

>> Nguồn: http://lamdepda.com/thuc-pham-bo-sung-selen-lam-dep-da-21.html

Tags: làm đẹp da, tinh dầu hạt lanh, thực phẩm bổ sung, bổ phẩm, selen, dưỡng chất chăm sóc da
NguoiDepCongSo.com.vn / Sức khỏe công sở
Tags: làm đẹp da, tinh dầu hạt lanh, thực phẩm bổ sung, bổ phẩm, selen, dưỡng chất chăm sóc da
NguoiDepCongSo.com.vn / Sức khỏe công sở