Quà tặng Omega 3 của Mỹ - món quà sức khỏe cho gia đình bạn

Thứ Hai, 10/04/2017, 16:56 GMT+7

Bạn đang muốn dành tặng cho người thân trong gia đình mình một món quà vào dịp sinh nhật, bạn có ước muốn người thân luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, Omega 3 chính là sự lựa chọn của bạn. Cùng tìm hiểu món quà tặng Omega 3 của Mỹ - món quà sức khỏe cho gia đình bạn.

Omega 3 là loại axit béo mà cơ thể con người cần trong suốt cuộc đời, là dưỡng chất thiết yếu để có được sức khỏe toàn diện và lâu dài. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy việc bổ sung dầu cá Omega 3 Mỹ hàng ngày có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Omega 3 Mỹ bao gồm DHA và EPA, giữ nhiều chức năng sinh học trong cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của trí não, thị lực và tim mạch và điều đặc biệt Omega 3 Mỹ được chiếc xuất từ tinh dầu hạt lanh tự nhiên, cung cấp một nguồn axit béo Omega 3 dồi dào, cải thiện sức khỏe đáng kể.

Omega 3 Mỹ là món quà sức khỏe lý tưởng dành cho gia đình bạn bởi những tác dụng tuyệt vời sau đây:

  • Sức khỏe đôi mắt

Theo các nghiên cứu, các axit béo omega 3 có trong Omega 3 Mỹ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển ban đầu của đôi mắt. Tuy nhiên, điều vẫn chưa rõ ràng là liệu hợp chất này có thể giúp bảo vệ đôi mắt khi con người già đi hay không.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, việc hấp thu các axit béo omega-3 có thể cải thiện tình trạng thoái hóa điểm đen liên quan đến tuổi tác, một chứng bệnh tương đối phổ biến, có khả năng dẫn tới mất thị lực.

>> Không thể bỏ qua: Omega 3 axit béo là gì?

Quà tặng Omega 3 của Mỹ - món quà sức khỏe cho gia đình bạn

  • Sức khỏe tim mạch

Về sức khỏe tim mạch, sử dụng các loại hạt tự nhiên được khuyến nghị là cách bổ sung protein tốt cho trái tim,. Các nghiên cứu cũng thu được bằng chứng về khả năng tinh dầu hạt lanh từ Omega 3 Mỹ giúp hạ thấp triglyceride - hợp chất trong máu gắn liền với bệnh tim cũng như giảm nguy cơ đau tim.

Dẫu vậy, dù sản phẩm bổ sung Omega 3 của Mỹ có thể mang lại lợi ích cho những người có nguy cơ bị bệnh tim, giới nghiên cứu vẫn hoài nghi về tác dụng của chúng đối với những người khỏe mạnh, do hấp thu lượng lớn omega3 được phát hiện có liên quan đến nguy cơ đột quỵ tăng cao. Hấp thu lượng lớn omega3 cũng có thể ngăn cản một số loại thuốc phát huy tác dụng, chẳng hạn như thuốc làm mỏng máu, theo Viện Sức khỏe quốc gia Mỹ.

 Quà tặng Omega 3 của Mỹ - món quà sức khỏe cho gia đình bạn.

  • Sức khỏe não bộ

Axit béo DHA có trong Omega 3 Mỹ được phát hiện cả ở chất xám và chất trắng của bộ não và là dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển ban đầu của trẻ. Đây là lí do tại sao đã có nhiều nỗ lực bổ sung chất này cho trẻ nhỏ, dù thông qua sữa mẹ hay sữa bột công thức.

Tuy nhiên, việc dùng sản phẩm bổ sung DHA như các viên dầu cá chưa cho thấy lợi ích rõ nét đối với người trưởng thành về khả năng duy trì chức năng nhận thức khi già đi. Dù một vài nghiên cứu cho thấy, uống viên dầu cá có thể giúp kích thước não nhưng các nhà khoa học vẫn không có trong tay bằng chứng xác thực, DHA rốt cuộc có khả năng hỗ trợ phòng ngừa bệnh suy thoái trí não Alzheimer.

Bởi những tác dụng trên, Omega 3 Mỹ chắc chắn là món quà sức khỏe tuyệt vời bạn dành tặng cho gia đình bạn. Thông qua món quà  Omega 3 Mỹ bạn còn có thể gửi gắm yêu thương của mình đến với người thân, luôn luôn muốn mọi người có một sức khỏe bền vững, một hạnh phúc lâu dài.

"Nếu bạn có sức khỏe bạn sẽ có hàng ngàn mong muốn, khi không có sức khỏe thì bạn chỉ có một mong muốn duy nhất: Đó là SỨC KHỎE”. Một sức khỏe tốt là như thế nào? Hãy nhận biết một cơ thể khỏe mạnh cần gì, khi cơ thể cảnh báo sức khỏe chưa tốt qua những dấu hiệu gì? Truy cập ngay: SucKhoeNhanh.com

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình?

Mua bán thực phẩm chức năng tại Mua Bán Nhanh

Tìm mua tất cả dịch vụ sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm phục vụ sức khỏe bản thân và gia đình tại MuaBanNhanh.com - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thực phẩm chức năng ở đâu tại Sức khỏe

>> NGUỒN: http://quatangkhoedep.com/qua-tang-omega-3-cua-my-mon-qua-suc-khoe-cho-gia-dinh-ban-19.html

Tags: quà tặng sức khỏe, tinh dầu hạt lanh, Quà tặng Omega 3, Omega 3 của Mỹ, Omega 3 axit béo
NguoiDepCongSo.com.vn / Sức khỏe công sở
Tags: quà tặng sức khỏe, tinh dầu hạt lanh, Quà tặng Omega 3, Omega 3 của Mỹ, Omega 3 axit béo
NguoiDepCongSo.com.vn / Sức khỏe công sở