Đồng hồ nam Omega giá rẻ

Thứ Tư, 24/05/2017, 16:40 GMT+7

Omega là thương hiệu đồng hồ xa xỉ và nổi tiếng trên toàn thế giới, chính điều này đã làm cho những chiếc đồng hồ Omega giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Dưới đây là cách phân biệt đồng hồ nam Omega giá rẻ chính hãng bắng mắt thường.

Một vài chia sẻ về cách nhận biết đồng hồ nam Omega giá rẻ chính hang trên mạng xã hội:

Anh Hà Nam chia sẻ: “Đồng hồ Omega chính hãng có mức giá thấp nhất khoảng 1000 USD. Do vậy, nếu có những mẫu đồng hồ Omega rao bán với mức giá vài triệu đồng hoặc thấp hơn, dù bất cứ lí do gì, bạn cũng nên cân nhắc kỹ.”

Anh Đức Anh chia sẻ: “ Cách nhận biết đồng hồ nam Omega giá rẻ  còn phụ thược vào phụ kiện đi cùng. Omega chính hãng có phụ kiện bao gồm: Một hộp đựng sang trọng với lớp đệm trong và ngoài, giấy bảo hành có in số series, sách hướng dẫn sử dụng. Các phụ kiện luôn được in hình logo thương hiệu và toát lên sự sang trọng, đẳng cấp.”

Anh Nam Trường chia sẻ: “Bất kì một chiếc đồng hồ Omega chính hãng nào cũng đều in số series trên giấy bảo hành hoặc mặt sau đồng hồ. Để kiểm tra xem đây có phải đồng hồ thật hay không, bạn hãy truy cập vào địa chỉ của 2 website đồng hồ Omega"

Cách phân biệt đồng hồ nam Omega giá rẻ chính hãng bắng mắt thường

Khó khăn để phân biệt không phải là chúng ta đã hết các, sau đây là một vài mẹo giúp Quý khách có thể nhận biết được đồng hồ Omega chính hãng và Fake:

1. Hộp túi, phụ kiện đi kèm sang trọng

  • Nếu bạn mua chiếc đồng hồ Omega được bao bọc bởi những hộp giấy đơn giản hoặc trong những chiếc túi nilon, với tờ giấy A4 gấp lại ghi hướng dẫn sử dụng. Thì chắc chắn đó là một chiếc đồng hồ Omega giả.
  • Đồng hồ Omega thật phải có một hộp đựng với đầy đủ: lớp đệm trong và ngoài, giấy bảo hành có in số series, sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả những phụ kiện này nhìn rất sang trọng và đẳng cấp

2. Tra cứu dòng số series trên đồng hồ:

  • Khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào bạn điều thấy dẫy số series của chiếc đồng hồ trên phiếu bảo hành hoặc mặt sau của đồng hồ. Bạn có thể đối chiếu dãy số đó trên trang chủ đồng hồ Omega
  • Nếu đồng hồ thật thì dãy số series đó phải hợp lệ, nó sẽ hiện ra hình ảnh của chiếc đồng hồ, từ đó bạn sẽ đối chiếu về chất liệu, thiết kế, cấu tạo của chiếc đồng hồ. Còn nếu là một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không xuất hiện gì cả.

3. Nhận biết những điểm trên mặt:

Đối với những mẫu đồng hồ Omega Fake “thông thường” thì bạn có thể dễ dàng nhận biết từ cấu tạo bên ngoài của chúng. Sau đây là một số lỗi cơ bản của chiếc đồng hồ Omega giả hay mắc phải:

  • Các dòng chữ trên mặt không điều nhau
  • Mặt đồng hồ chỉ có biểu tượng của hãng mà không có dòng chữ OMEGA.
  • Tên dòng đồng hồ thường được viết gọn lại. 

Ví du: Những chiếc đồng hồ Omega thật thì ghi đầy đủ tên các dòng đồng hồ như: Constellation Manhattan, Seamaster Cosmic 2000, DeVille Symbol,.. Còn đồng hồ Omega giả thì viết tắt như: X-33, Seamaste,…

  • Mặt đồng hồ dễ dàng bị xước hoặc vô nước.

4. Dễ dàng xem giờ ngay cả trong bóng tối

Mặt số đồng hồ Omega thật luôn sáng và có thể dễ dàng xem giờ ngay cả trong ánh sáng thấp, còn những chiếc đồng hồ Omega fake thì chắc chắn sẽ không có được điều này. Bạn có thể kiểm tra vấn đề này bằng cách mang chiếc đồng hồ Omega tới một nguồn sáng, sau đó tắt nguồn sáng đó đi. Nếu một chiếc đồng hồ nam hãng Omega thật sẽ sáng trong vài phút, còn một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không phát sáng.

Có thển bạn quan tâm: Cách chọn đồng hồ nữ đẹp dành cho các bạn gái

Bạn đang tìm mua đồng hồ chính hãng, uy tín?

Mua bán đồng hồ chính hãng tại MuaBanNhanh.com

Tìm kiếm sản phẩm đồng hồ chính hãng tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại đồng hồ chính hãng nhanh chóng - Đăng tin mua bán đồng hồ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Cửa hàng đồng hồ nam uy tín TPHCM

 

Nguồn: http://muabannhanhtrangsuc.com/dong-ho-nam-omega-gia-re/240

Tags: Đồng hồ nam Omega giá rẻ, Đồng hồ nam Omega, Đồng hồ nam, Omega, Đồng hồ Omega, cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng
NguoiDepCongSo.com.vn / Thời trang công sở / Trao đổi mua sắm
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 24/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: Đồng hồ nam Omega giá rẻ, Đồng hồ nam Omega, Đồng hồ nam, Omega, Đồng hồ Omega, cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng
NguoiDepCongSo.com.vn / Thời trang công sở / Trao đổi mua sắm